Tin tức

4 ĐIỀU TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN LÀM TẠI SINGAPORE

25-05-2019

Singapore là quốc gia văn minh hiện đại bậc nhất Thế giới. Đồng nghĩa với điều đó, công dân của họ có ý thức tuân thủ pháp luật rất cao. Bạn sẽ bị phạt rất nặng hoặc trục xuất về nước nếu như không tuân thủ đúng pháp luật của họ. Do đó hãy xem kỹ những điều dưới đây để tránh rắc rối nhé:

Xem thêm

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN XIN VIỆC TẠI SINGAPORE

21-05-2019

Phỏng vấn là bước đầu tiên và quan trọng giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng và chạm đến công việc mình mơ ước. Phỏng vấn việc làm tại Singapore chủ yếu qua điện thoại hoặc video call nên các bạn cần lưu ý một số điểm sau để buổi phỏng vấn diễn ra như ý.

Xem thêm

Địa điểm cho những tín đồ ăn uống khi đến Singapore

20-05-2019

Ăn uống chắc chắn là tiết mục không thể nào thiếu của nhiều người khi đi du lịch Singapore. Và đặc biệt, ăn ở đâu ngon miệng, giá cả phải chăng, đồng thời có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc trưng của quốc đảo là điều được đông đảo du khách quan tâm.

Xem thêm

Thực tập hưởng lương tại Singapore: Những lý do vì sao bạn nên tham gia

18-05-2019

Trước ngưỡng cửa cuộc đời chắc rằng trong mỗi chúng ta đều có những băn khoăn, trăn trở và không ít lần chúng ta tự hỏi đâu là đích đến, nhất là các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc vừa mới ra trường.

Xem thêm

ĐỂ SẴN SÀNG SANG SINGAPORE LÀM VIỆC BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

17-05-2019

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu sang Singapore làm việc của các bạn trẻ Việt Nam tăng rất nhanh. Không bất ngờ vì đảo quốc xinh đẹp này là 1 trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Môi trường xanh và sạch cùng với sự phát triển kinh tế không ngừng nghỉ, đây thật sự là nơi làm việc đáng mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, không chỉ riêng Việt Nam mà còn từ nhiều quốc gia khác.

Nhưng để sẵn sàng tham gia phỏng vấn các vị trí tuyển dụng phù hợp với mong muốn của mình, các bạn cần chuẩn bị những gì? Hãy xem các thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm
1 | 2 | 3 | 4 | 5