Tin tức

NHỮNG LỢI ÍCH KHI DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE

03-05-2019

Singapore là một thành phố quốc tế sầm uất với nhiều tòa nhà cao tầng, công viên và địa điểm giàu nét văn hóa. Singapore cũng là nơi giao thoa của những nét đẹp tinh túy nhất từ phương Đông và phương Tây.

Singapore là một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới và là đất nước nhỏ nhất tại khu vực Đông Nam Á. Mặc dù có diện tích khiêm tốn, nhưng với nền kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động chất lượng cao. Singapore đã thực sự có được một vị thế rất vững chắc trên thế giới.

Với một quần thể văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc đan xen hài hòa, Singapore là một thành phố năng động, phong phú về màu sắc và độ tương phản. Thật không sai khi nói rằng Singapore là nơi giao thoa của những nét đẹp tinh túy nhất từ phương Đông và phương Tây.

Cùng PH Group tìm hiểu những lí do khiến Singapore được nhiều người yêu thích và lựa chọn đi học và làm việc tại Singapore nhé.

Xem thêm

Khám phá khu phố người Việt ở Singapore

20-06-2019

Khu phố người Việt ở Singapore là cộng đồng những công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp tại Singapore. Là những công dân có thời gian định cư lâu dài, và ở đây cũng hình thành nhiều khu phố, khu chợ người Việt.

Xem thêm

5 con đường nhất định phải ghé khi du lịch Singapore

09-07-2019

Kể từ khi Stamford Raffles tới Singapore năm 1819, đặt những viên gạch đầu tiên cho một thương cảng bận rộn, đất nước này đã trải qua 200 năm lịch sử đầy biến động để trở thành quốc gia có trình độ phát triển hàng đầu.

Xem thêm

Cùng khám phá về bảo tàng nghệ thuật Singapore

05-07-2019

Bảo tàng Nghệ thuật Singapore (SAM) là một bảo tàng nghệ thuật đương đại. SAM tập trung vào làm nghệ thuật và tư duy nghệ thuật ở Singapore, Đông Nam Á và Châu Á bao gồm một viễn cảnh trên toàn thế giới về thực hành nghệ thuật đương đại. SAM ủng hộ và làm cho nghệ thuật đương đại liên ngành có thể tiếp cận thông qua thực hành giám tuyển nghiên cứu và phát triển.

Xem thêm

Thực tập hưởng lương tại Singapore: Những lý do vì sao bạn nên tham gia

18-05-2019

Trước ngưỡng cửa cuộc đời chắc rằng trong mỗi chúng ta đều có những băn khoăn, trăn trở và không ít lần chúng ta tự hỏi đâu là đích đến, nhất là các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc vừa mới ra trường.

Xem thêm
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8