Sự kiện

5 hành trang “không thể quên” khi du học và làm việc tại Singapore

28-06-2019

Singapore, đất nước có môi trường làm việc và học tập hàng đầu Đông Nam Á và bạn chuẩn bị có một chuyến đi tới đó để bắt đầu quá trình gây dựng sự nghiệp hay rèn luyện cho mình. Vậy, bạn đã lên “list” cho mình những vật dụng “không thể thiếu” khi bắt đầu cuộc sống “xứ người” chưa? Cùng tìm hiểu những “item” luôn cần thiết cho một chuyến đi làm việc và học tập xa bạn nhé!

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi du học Singapore

25-06-2018

Hiện giờ mình đang là du học sinh, đang học tập tại quốc gia đảo quốc sư tử xinh đẹp, mình chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore của mình, những kinh nghiệm này là các trải nghiệm của cá nhân mình khi sang du học Singapore. Mong rằng những thông tin mà mình chia sẻ sẽ góp phần giúp các bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống du học Singapore của mình sắp tới.

Xem thêm

Tại sao lựa chọn du học Singapore?

04-05-2019

Trong một thế giới hội nhập toàn cầu như hiện nay, cơ hội được giao lưu học tập ở những quốc gia phát triển không phải là một vấn đề khó khăn đối với các bạn trẻ. Sinh viên có thể lựa chọn du học ở những quốc gia như Anh, Úc, Mỹ… Tuy nhiên đã từ lâu Singapore vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều lưu học sinh. Vậy lý do nào để học sinh và nhiều phụ huynh quan tâm đến Singapore? Ngày hôm nay các bạn cùng anh Pha Bùi Danh điểm lại những lý do tại sao lại lựa chọn Singapore là điểm đến du học của mình nhé.

Xem thêm

Những Lý Do Bạn Bị Từ Chối Visa Du Học Singapore

12-06-2019

Nếu bạn ở trong tình huống không may mắn khi bị từ chối visa du học Singapore, bạn cũng chẳng biết được vì sao mình lại bị ICA từ chối cấp visa. Hãy cùng tìm hiểu về visa du học Singapore và những lý do điển hình khiến bạn không được chấp thuận học tập tại đảo quốc sư tử nhé.

Xem thêm

Du học Singapore có phải xin visa?

06-06-2019

Du học singapore có cần visa không? Xin visa du học Singapore có khó không? là câu hỏi được nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm gửi đến cho Công ty du học PH Group. Nhiều người vẫn lầm tưởng là du học Singapore không phải xin visa. Thực tế không phải như vậy. Khi công dân Việt Nam sang du lịch thì không cần xin visa, nhưng khi học sinh sang du học với thời gian 4 tuần trở lên, sinh viên bắt buộc phải có visa sinh viên (student pass).

Xem thêm
1 | 2 | 3