Sự kiện

NHỮNG YÊU CẦU NHÀ TUYỂN DỤNG SINGAPORE CẦN Ở ỨNG VIÊN

24-05-2019

Để làm việc tại Singapore, bạn cần những yếu tố nào để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng? Trong suốt quá trình làm việc, điều mà nhà tuyển dụng cần ở bạn là gì? Sau đây là những yếu tố mà nhà tuyển dụng cần ở ứng viên trong quá trình tuyển dụng:

Xem thêm

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE

23-05-2019

Singapore là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ trên thế giới, một trong những con rồng kinh tế châu Á. Vì thế, Singapore trở thành quốc gia thu hút nguồn nhân lực đến từ nhiều nước trên thế giới và Việt Nam là một trong số đó.

Biết được nhu cầu làm việc tại Singapore của các bạn trẻ Việt Nam, trong suốt 7 năm qua, PH Group đã và đang tiếp tục sứ mệnh của mình, hỗ trợ các bạn tìm được công việc như mong muốn tại đảo quốc xinh đẹp này. Để giải đáp thắc mắc chung cho các bạn đang tìm hiểu về chương trình làm việc tại Singapore, PH Group đã thống kê các câu hỏi thường gặp trong quá trình tư vấn, cùng nhau xem bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI SINGAPORE

07-05-2019

Định cư tại Singapore là mơ ước của không ít bạn trẻ khi có ý định làm việc tại đây. Thế nhưng làm thế nào để có thể trở thành công dân của đảo quốc xinh đẹp này là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.

Theo ICA - cơ quan chuyên trách của nhà nước Singapore chuyên giải quyết và chấp thuận việc đăng kí để bạn có thể trở thành công dân của nước họ - để trở thành công dân của Singapore có 3 loại:

Xem thêm

CÓ NÊN ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE?

06-05-2019

Đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc, vì điều kiện đi làm việc tại Singapore đòi hỏi ứng viên phải biết ngoại ngữ và có kinh nghiệm làm việc. Vậy nên đa số ứng viên tham gia là các bạn sinh viên mới ra trường hoặc những người có bằng cấp, kỹ năng, tay nghề. Đây được xem là thị trường lao động cao cấp, rất nhiều bạn đặt câu hỏi có nên đi làm việc tại Singapore không hay ở lại Việt Nam tìm việc làm sau khi ra trường? Hôm nay PH Group  sẽ trả lời các bạn nhé!

Xem thêm

Tại sao lựa chọn du học Singapore?

04-05-2019

Trong một thế giới hội nhập toàn cầu như hiện nay, cơ hội được giao lưu học tập ở những quốc gia phát triển không phải là một vấn đề khó khăn đối với các bạn trẻ. Sinh viên có thể lựa chọn du học ở những quốc gia như Anh, Úc, Mỹ… Tuy nhiên đã từ lâu Singapore vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều lưu học sinh. Vậy lý do nào để học sinh và nhiều phụ huynh quan tâm đến Singapore? Ngày hôm nay các bạn cùng anh Pha Bùi Danh điểm lại những lý do tại sao lại lựa chọn Singapore là điểm đến du học của mình nhé.

Xem thêm
1 | 2