Kinh Nghiệm Du Lịch

“Tất tần tật” vấn đề đi du lịch Singapore cần giấy tờ gì

11-06-2019

Đảo quốc Singapore xinh đẹp luôn có sức hút mãnh liệt đối với những người yêu du lịch. Tuy nhiên, đây được xem là một trong những quốc gia phát triển và an toàn nhất thế giới với hệ thống an ninh vô cùng nghiêm khắc. Vậy đi du lịch Singapore cần giấy tờ gì để chuyến đi của bạn diễn ra một cách suôn sẻ, theo đúng kế hoạch? Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp “tất tần tật” vấn đề đi du lịch Singapore cần giấy tờ gì để bạn có sự chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình.

Xem thêm

10 lý do tại sao phải đến Singapore một lần trong đời

18-06-2019

Từ ẩm thực hảo hạng cho đến những di sản văn hoá đa dạng và những sự kiện thú vị, còn có điều gì khiến bạn không yêu thích Singapore? Hãy sớm lên kế hoạch cho một chuyến ghé thăm đến đất nước đầy nắng này.

Xem thêm

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN TẠI SINGAPORE

08-05-2019

Bạn chưa đến Singapore lần nào và bạn còn lo lắng không biết mình sẽ đi lại như thế nào. Hôm nay, PH Group sẽ giới thiệu với bạn các phương tiện di chuyển chủ yếu tại Singapore. Bạn sẽ không còn ngỡ ngàng khi lần đầu bước chân đến đảo quốc xinh đẹp này nữa nhé.

Xem thêm

7 điểm lý tưởng khi bạn đặt chân đến Singapore du lịch

04-06-2019

Là một thành phố du lịch, mọi điểm đến trên đất nước Singapore đều đáng để trải nghiệm. Singapore hấp dẫn các du khách dưới mọi góc nhìn, từ những công trình kiến trúc nhân tạo hùng vĩ đến những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, hệ sinh thái đa dạng, và các sự kiện văn hóa, lễ hội nổi bật của quốc đảo sư tử.

Xem thêm

4 ĐIỀU TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN LÀM TẠI SINGAPORE

25-05-2019

Singapore là quốc gia văn minh hiện đại bậc nhất Thế giới. Đồng nghĩa với điều đó, công dân của họ có ý thức tuân thủ pháp luật rất cao. Bạn sẽ bị phạt rất nặng hoặc trục xuất về nước nếu như không tuân thủ đúng pháp luật của họ. Do đó hãy xem kỹ những điều dưới đây để tránh rắc rối nhé:

Xem thêm
1 | 2 | 3 | 4 | 5