Kinh Nghiệm Du Lịch

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN TẠI SINGAPORE

08-05-2019

Bạn chưa đến Singapore lần nào và bạn còn lo lắng không biết mình sẽ đi lại như thế nào. Hôm nay, PH Group sẽ giới thiệu với bạn các phương tiện di chuyển chủ yếu tại Singapore. Bạn sẽ không còn ngỡ ngàng khi lần đầu bước chân đến đảo quốc xinh đẹp này nữa nhé.

Xem thêm

7 điểm lý tưởng khi bạn đặt chân đến Singapore du lịch

04-06-2019

Là một thành phố du lịch, mọi điểm đến trên đất nước Singapore đều đáng để trải nghiệm. Singapore hấp dẫn các du khách dưới mọi góc nhìn, từ những công trình kiến trúc nhân tạo hùng vĩ đến những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, hệ sinh thái đa dạng, và các sự kiện văn hóa, lễ hội nổi bật của quốc đảo sư tử.

Xem thêm

4 ĐIỀU TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN LÀM TẠI SINGAPORE

25-05-2019

Singapore là quốc gia văn minh hiện đại bậc nhất Thế giới. Đồng nghĩa với điều đó, công dân của họ có ý thức tuân thủ pháp luật rất cao. Bạn sẽ bị phạt rất nặng hoặc trục xuất về nước nếu như không tuân thủ đúng pháp luật của họ. Do đó hãy xem kỹ những điều dưới đây để tránh rắc rối nhé:

Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ CẦN LƯU Ý KHI SỐNG TẠI SINGAPORE

09-05-2019

Mỗi vùng miền, mỗi quốc gia đều có những nét văn hoá và luật lệ riêng. Thế nên ông bà ta mới có câu “Nhập gia tuỳ tục”. Nếu bạn đang có ý định du lịch hoặc du học, làm việc tại Singapore thì hãy chú ý những điều sau đây để tránh tiền mất tật mang nhé!

Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ BẠN SẼ CHỈ BIẾT KHI ĐẾN SỐNG TẠI SINGAPORE

10-05-2019

Singapore tuy chỉ là một đảo quốc nhỏ bé nhưng lại mang đến rất nhiều điều thú vị cho du khách cũng như những du học sinh và người ngoại quốc đến sinh sống và làm việc tại đây. Nếu bạn chưa từng đến Singapore thì cùng xem qua những trải nghiệm của PH Group về đất nước này để chuẩn bị cho mình hành trang sang Singapore bắt đầu công việc mới nhé!

Xem thêm
1 | 2 | 3 | 4