Kinh Nghiệm Du Lịch

Du lịch Singapore dịp Tết có gì hay?

31-10-2018

Singapore là một trong số những nước có Tết âm lịch trùng với thời điểm Tết Nguyên Đán ở Việt Nam. Đất nước này có một bộ phận lớn là người Hoa cùng sinh sống, do đó họ cũng đón tết cổ truyền của Trung Quốc. Bởi vì lý do, Tết Nguyên Đán của Singapore thường được gọi là Chinese New Year (CNY).

Xem thêm

Cách đi từ Singapore qua đảo Batam (Indonesia)

31-10-2018

Batam là một hòn đảo hoang sơ của Indonesia, nằm sát ngay Singapore. Đây là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất của Indonesia chỉ sau Bali và Jakarta. Nhiều người chọn đến đảo Batam trên hành trình khám phá Singapore vì việc đi lại giữa 2 điểm này khá nhanh và tiện. Ngoài ra Batam còn hấp dẫn bởi mặc dù nơi đây có nhiều khu nghỉ dưỡng, sân golf nhưng giá cả nhìn chung rẻ hơn ở Singapore và là điểm mua hàng miễn thuế cực lý tưởng.

Xem thêm

Du lịch mùa hè Singapore với 4 thiên đường vui chơi lý tưởng

14-05-2019

Sôi động và đầy những điều mới mẻ của 4 điểm vui chơi giải trí sau đây sẽ giúp chuyến du lịch mùa hè Singapore của bạn trở nên thú vị và thật đáng nhớ.Sôi động và đầy những điều mới mẻ của 4 điểm vui chơi giải trí sau đây sẽ giúp chuyến du lịch mùa hè Singapore của bạn trở nên thú vị và thật đáng nhớ.

Xem thêm

Địa điểm cho những tín đồ ăn uống khi đến Singapore

20-05-2019

Ăn uống chắc chắn là tiết mục không thể nào thiếu của nhiều người khi đi du lịch Singapore. Và đặc biệt, ăn ở đâu ngon miệng, giá cả phải chăng, đồng thời có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc trưng của quốc đảo là điều được đông đảo du khách quan tâm.

Xem thêm

7 lời khuyên hữu ích đặt khách sạn giá rẻ khi du lịch Singapore

10-06-2019

Những lời khuyên này sẽ chỉ cho bạn làm cách nào để tìm được khách sạn giá rẻ ở Singapore do đó bạn có thể thích thú khi săn được phòng khách sạn giảm giá lên đến 60%. Thêm vào đó, bạn cũng có có thể tìm được những khách sạn giá rẻ ở Singapore với giá ít hơn 100$/đêm.

Xem thêm
1 | 2 | 3 | 4 | 5