Kinh Nghiệm Du Lịch

Du lịch mùa hè Singapore với 4 thiên đường vui chơi lý tưởng

14-05-2019

Sôi động và đầy những điều mới mẻ của 4 điểm vui chơi giải trí sau đây sẽ giúp chuyến du lịch mùa hè Singapore của bạn trở nên thú vị và thật đáng nhớ.Sôi động và đầy những điều mới mẻ của 4 điểm vui chơi giải trí sau đây sẽ giúp chuyến du lịch mùa hè Singapore của bạn trở nên thú vị và thật đáng nhớ.

Xem thêm

Địa điểm cho những tín đồ ăn uống khi đến Singapore

20-05-2019

Ăn uống chắc chắn là tiết mục không thể nào thiếu của nhiều người khi đi du lịch Singapore. Và đặc biệt, ăn ở đâu ngon miệng, giá cả phải chăng, đồng thời có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc trưng của quốc đảo là điều được đông đảo du khách quan tâm.

Xem thêm

7 lời khuyên hữu ích đặt khách sạn giá rẻ khi du lịch Singapore

10-06-2019

Những lời khuyên này sẽ chỉ cho bạn làm cách nào để tìm được khách sạn giá rẻ ở Singapore do đó bạn có thể thích thú khi săn được phòng khách sạn giảm giá lên đến 60%. Thêm vào đó, bạn cũng có có thể tìm được những khách sạn giá rẻ ở Singapore với giá ít hơn 100$/đêm.

Xem thêm

“Tất tần tật” vấn đề đi du lịch Singapore cần giấy tờ gì

11-06-2019

Đảo quốc Singapore xinh đẹp luôn có sức hút mãnh liệt đối với những người yêu du lịch. Tuy nhiên, đây được xem là một trong những quốc gia phát triển và an toàn nhất thế giới với hệ thống an ninh vô cùng nghiêm khắc. Vậy đi du lịch Singapore cần giấy tờ gì để chuyến đi của bạn diễn ra một cách suôn sẻ, theo đúng kế hoạch? Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp “tất tần tật” vấn đề đi du lịch Singapore cần giấy tờ gì để bạn có sự chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình.

Xem thêm

10 lý do tại sao phải đến Singapore một lần trong đời

18-06-2019

Từ ẩm thực hảo hạng cho đến những di sản văn hoá đa dạng và những sự kiện thú vị, còn có điều gì khiến bạn không yêu thích Singapore? Hãy sớm lên kế hoạch cho một chuyến ghé thăm đến đất nước đầy nắng này.

Xem thêm
1 | 2 | 3 | 4