Kinh Nghiệm Du Lịch

5 con đường nhất định phải ghé khi du lịch Singapore

09-07-2019

Kể từ khi Stamford Raffles tới Singapore năm 1819, đặt những viên gạch đầu tiên cho một thương cảng bận rộn, đất nước này đã trải qua 200 năm lịch sử đầy biến động để trở thành quốc gia có trình độ phát triển hàng đầu.

Xem thêm

Cùng khám phá về bảo tàng nghệ thuật Singapore

05-07-2019

Bảo tàng Nghệ thuật Singapore (SAM) là một bảo tàng nghệ thuật đương đại. SAM tập trung vào làm nghệ thuật và tư duy nghệ thuật ở Singapore, Đông Nam Á và Châu Á bao gồm một viễn cảnh trên toàn thế giới về thực hành nghệ thuật đương đại. SAM ủng hộ và làm cho nghệ thuật đương đại liên ngành có thể tiếp cận thông qua thực hành giám tuyển nghiên cứu và phát triển.

Xem thêm

4 công trình "đồ ăn" thú vị ở Singapore

25-06-2019

Nhà hát sầu riêng, viện bảo tàng vỏ bưởi… tạo được nhiều cảm hứng tham quan đối với du khách.

 

 

Xem thêm

NHÀ Ở TẠI SINGAPORE

15-05-2019

Singapore là đảo quốc xinh đẹp và hiện đại, môi trường sống sạch sẽ thuộc top đầu thế giới. Nhà ở là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các bạn trẻ khi sang Singapore du học và làm việc. Hôm nay, PH Group xin chia sẻ với bạn các thông tin về nhà ở tại Singapore để bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ ở phù hợp với mình.

Xem thêm

Kinh nghiệm tham quan đảo Sentosa ở Singapore

31-10-2018

Đảo Sentosa được mệnh danh là khu phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất Singapore nên có lượng khách đến tham quan rất đông đúc. Du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi vui nhộn, thú vị cũng như khám phá thế giới thiên nhiên xanh tươi, thoáng đãng. Nếu còn đang băn khoăn chơi gì khi ghé nơi đây thì bạn có thể xem qua bài chia sẻ kinh nghiệm tham quan đảo Sentosa ở Singapore dưới đây.

Xem thêm
1 | 2 | 3 | 4 | 5