Kinh Nghiệm Du Lịch

4 ĐIỀU TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN LÀM TẠI SINGAPORE

25-05-2019

Singapore là quốc gia văn minh hiện đại bậc nhất Thế giới. Đồng nghĩa với điều đó, công dân của họ có ý thức tuân thủ pháp luật rất cao. Bạn sẽ bị phạt rất nặng hoặc trục xuất về nước nếu như không tuân thủ đúng pháp luật của họ. Do đó hãy xem kỹ những điều dưới đây để tránh rắc rối nhé:

Xem thêm

Địa điểm cho những tín đồ ăn uống khi đến Singapore

20-05-2019

Ăn uống chắc chắn là tiết mục không thể nào thiếu của nhiều người khi đi du lịch Singapore. Và đặc biệt, ăn ở đâu ngon miệng, giá cả phải chăng, đồng thời có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc trưng của quốc đảo là điều được đông đảo du khách quan tâm.

Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ CẦN LƯU Ý KHI SỐNG TẠI SINGAPORE

09-05-2019

Mỗi vùng miền, mỗi quốc gia đều có những nét văn hoá và luật lệ riêng. Thế nên ông bà ta mới có câu “Nhập gia tuỳ tục”. Nếu bạn đang có ý định du lịch hoặc du học, làm việc tại Singapore thì hãy chú ý những điều sau đây để tránh tiền mất tật mang nhé!

Xem thêm

NHÀ Ở TẠI SINGAPORE

15-05-2019

Singapore là đảo quốc xinh đẹp và hiện đại, môi trường sống sạch sẽ thuộc top đầu thế giới. Nhà ở là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các bạn trẻ khi sang Singapore du học và làm việc. Hôm nay, PH Group xin chia sẻ với bạn các thông tin về nhà ở tại Singapore để bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ ở phù hợp với mình.

Xem thêm

Du lịch mùa hè Singapore với 4 thiên đường vui chơi lý tưởng

14-05-2019

Sôi động và đầy những điều mới mẻ của 4 điểm vui chơi giải trí sau đây sẽ giúp chuyến du lịch mùa hè Singapore của bạn trở nên thú vị và thật đáng nhớ.Sôi động và đầy những điều mới mẻ của 4 điểm vui chơi giải trí sau đây sẽ giúp chuyến du lịch mùa hè Singapore của bạn trở nên thú vị và thật đáng nhớ.

Xem thêm
1 | 2