Kinh Nghiệm Du Lịch

Hướng dẫn cách đi từ Changi về trung tâm Singapore

01-08-2019

Có rất nhiều cách để di chuyển từ sân bay Changi về trung tâm Singapore như MRT, xe bus, taxi, xe đưa đón sân bay, Grab, xe bus đưa đón miễn phí… Tùy thời gian, lịch trình, ngân sách mà bạn lựa chọn cho mình cách di chuyển thuận tiện nhất.

Xem thêm

DỊCH VỤ SỨC KHỎE VÀ ĐI LẠI Ở SINGAPORE

24-07-2019

Singapore là một trong những trung tâm giao thông lớn nhất châu Á, điều đó có nghĩa là du học sinh có thể có một chuyến bay tương đối rẻ và ngắn và dành ngày nghỉ cuối tuần ở 1 bãi biển trên một hòn đảo nhiệt đới đẹp như tranh ở Campuchia, Thái Lan, Indonesia hay Việt Nam, hoặc khám phá các nền văn hóa Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia gần đó.

Xem thêm

Khám phá khu phố người Việt ở Singapore

20-06-2019

Khu phố người Việt ở Singapore là cộng đồng những công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc hợp pháp tại Singapore. Là những công dân có thời gian định cư lâu dài, và ở đây cũng hình thành nhiều khu phố, khu chợ người Việt.

Xem thêm

5 con đường nhất định phải ghé khi du lịch Singapore

09-07-2019

Kể từ khi Stamford Raffles tới Singapore năm 1819, đặt những viên gạch đầu tiên cho một thương cảng bận rộn, đất nước này đã trải qua 200 năm lịch sử đầy biến động để trở thành quốc gia có trình độ phát triển hàng đầu.

Xem thêm

Cùng khám phá về bảo tàng nghệ thuật Singapore

05-07-2019

Bảo tàng Nghệ thuật Singapore (SAM) là một bảo tàng nghệ thuật đương đại. SAM tập trung vào làm nghệ thuật và tư duy nghệ thuật ở Singapore, Đông Nam Á và Châu Á bao gồm một viễn cảnh trên toàn thế giới về thực hành nghệ thuật đương đại. SAM ủng hộ và làm cho nghệ thuật đương đại liên ngành có thể tiếp cận thông qua thực hành giám tuyển nghiên cứu và phát triển.

Xem thêm
1 | 2 | 3 | 4